middle-March to middle-April, 2020 Tulip Festival in Nabana-no-Sato

Sightseeing information about middle-March to middle-April, 2020 Tulip Festival in Nabana-no-Sato in Japan.


middle-March to middle-April, 2020 Tulip Festival in Nabana-no-Sato3.8

LINEで送る
Go to this eventGoogle Transit

 from 3/21 '20 to 4/18 '20

GoodSeasonJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDec

”Nabana-no-Sato” is a flower theme park on the island of Nagashima in Kuwana City, Mie Prefecture. This park hosts one of the largest flower festivals in Japan every Spring.
Tulip Festival is the most popular event in there because of that spectacular view. Approximately 1.8 million tulips of 200 varieties including purebred and irregular-shape varieties bloom over the 4 ha garden.
In the evening, the view change more romantic since the tulips are lighted up. You can enjoy viewing the night illumination.
Besides, there are many food stalls and souvenir shops located in various parts of the garden. Tulip Ice Cream Cone is the must-try dessert!
The 1000 yen worth coupon that comes with the entry pass can be made use of at any of these shops.

Access :
[By Car] about 15 mins from Wangan Nagashima I.C.
[By Train] about 10 mins by bus from Kintetsu Nagashima Sta.

Admission : 2,300 yen (including 1,000 yen coupon), Children under elementary : Free

Purposenature,women,family,Japanese resort,sightseeing,let's hang out!
Airport/Sta.Kuwana Sta. (about 2.4km) Google Transit

Reviews

5.05 months ago

晚上的燈光秀令人驚艷👍

5.07 months ago

佔地26,000平方米的燈海,中央有一巨型LED屏幕,循環播放以日本的四季為主題的燈光騷。另一重點係長約200米的彩燈隧道,以小小白色電球營造漫天白雪的氣氛,還有長120米的水上燈光show。

交通: 前往「名花之里」,由名古屋站乘搭近畿日本鐵道(近鐵)再轉乘接駁巴士就可。

在名古屋站可購買近鐵推出的「近鐵電車+巴士套票」,套票包括往返名古屋和名花之里之間的電車及巴士車票、名花之里入場券,以及園內消費券,總額達1,000日圓,可給參觀者免費吃拉麵當晚餐。

5.06 months ago

Công viên Nabana no Sato nằm trên đảo Nagashima, thuộc tỉnh Mie (gần Nagoya) là công viên hoa nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi đây được xem là công viên của hoa và ánh sáng. Công viên NABANA SO SATO mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 9h đến 21h, riêng cuối tuần và ngày lễ đón khách tới 22h.
Khu vực thu hút nhiều khách của công viên này là vườn hoa khổng lồ trong nhà có tên Begonia garden. Du khách sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường hoa giữa chốn hồng trần khi bước chân vào khu vườn này. Bạn hãy chắc chắn rằng mình có giữ lại cuống vé để vào tham quan khu vườn này nhé.
Ban ngày Nabana no Sato phủ toàn hoa. Khi về đêm, nơi đây lại khoác lên mình một tấm áo mới rực rỡ không kém, với vô vàn ánh đèn màu, và lúc đó người ta gọi Nabana no Sato là công viên ánh sáng. Đặc biệt là LỄ HỘI ÁNH SÁNG NABANA SO SATO.
LỄ HỘI ÁNH SÁNG NABANA SO SATO được tổ chức lần đâu tiên vào năm 2007. Đây là lễ hội ánh sáng lớn nhất hàng năm của xứ sở hoa anh đào diễn ra tại công viên giải trí Nabana no Sato trên đảo Nagashima, thuộc tỉnh Mie, gần Nagoya. Nhiều người dân và du khách đổ về đây để chiêm ngưỡng các màn nghệ thuật trình diễn ánh sáng đỉnh cao tạo ra từ hơn 8,5 triệu bóng đèn LED. Hàng triệu bóng đèn thay đổi màu sắc hoặc chiếu sáng theo một chủ đề được điều khiển bằng hệ thống máy tính.
Đường Hầm Ánh Sáng (The Tunnel of Lights) chính là phần đẹp nhất lễ hội, ngoài hình thành vòm đường hầm, các bóng đèn còn xếp theo hình bông sen và hoa cải rất đặc sắc.
Trong công viên Nabana no Sato, có khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Nagashima được bao bọc bởi một dòng sông có một đoạn dài tới 120 m nối tiếp với những chiếc bóng đèn kỳ diệu. Đây cũng chính là phần trang trí ánh sáng dưới nước lớn nhất của Nhật Bản.
Điểm dừng chân lãng mạn nhất của lễ hội là khu vực Biển Mây (Sea of Cloud) được trang trí với nhiều cổng vòm trắng, xung quanh màu sắc dịu nhẹ thích hợp cho các cặp đôi.

5.0a year ago

5月の連休に行ってきました。今期最後とあってすごい人で
したが、メインの光のトンネルと12変化の富士山は、圧巻
で感動しました。園内での夕食は行列で1時間から2時間待ちとかで無理でした。

4.011 months ago

確かにきれい